ขนาดจานกระดาษ บรรจุภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมีขนาดอะไรบ้าง ?

ขนาดจานกระดาษ banner blog

ขนาดจานกระดาษ มีขนาด 6 นิ้วและ 7 นิ้ว ลวดลายที่หลากหลาย มีให้เลือกใช้ให้เหมาะกับอาหารในแต่ละประเภท อีกทั้งตัววัตถุดิบเป็นกระดาษแบบ food grade ทั้งแบบสีขาว ลายการ์ตูน กระดาษหนา 190 – 240 แกรม เหมาะสำหรับใช้ในงานปาร์ตี้ งานค็อกเทล งานเทสอาหาร งานวันเกิดหรืองานรื่นเริงอื่นๆ ตัวสินค้าผลิตและจำหน่ายจากโรงงานโดยตรงได้มาตรฐานแน่นอนครับ

ขนาดจานกระดาษ

จานกระดาษถือว่าเป็นหนึ่งในบรรจุภัณฑ์กระดาษที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากสะดวก และมีลวดลายที่สวยเหมาะกับทั้งการจัดงานสังสรรค์ หรือผู้ประกอบการร้านอาหารข้างทางสะดวกในการรับประทานของผู้บริโภคขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ให้เหมาะสม กล่าวถึงขนาดจานกระดาษ มีดังนี้

จานกระดาษ-สีชมพูลายจุด-Happy-birthday
ขนาดจานกระดาษ-bio-6-นิ้ว-ปก
ขนาดจานกระดาษ-for-kids-7-ปก

จานกระดาษเหมาะกับนำไปใช้กับอาหารแบบใด ?

จานกระดาษ เป็นวัตถุดิบที่ทำมาจากกระดาษอย่างดี กันมันกันซึมได้ รองรับอาหารได้ทั้งประเภทไม่ว่าจะเป็นประเภทผัด ของทอด ขนมไทย เบเกอรี่ต่างๆได้ ถือง่ายมีความถนัดมือ ไม่เหมาะกับอาหารที่เป็นของเหลวอย่างพวก ก๋วยเตี๋ยวหรือราดหน้า จานกระดาษควรใช้ครั้งเดียวทิ้ง

จานกระดาษ-bio-6-นิ้ว-3
จานแก้ว6ออนซ์-1

สรุปเกี่ยวกับ ขนาดจานกระดาษ และการเลือกใช้ขนาดจานกระดาษที่เหมาะสม ขนาดจึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเนื่องจากการเลือกใช้กระดาษให้ถูกกับอาหารหรือพื้นที่ที่เราจะรับประทานอาหาร จะทำให้การจัดสรรปันส่วนง่ายขึ้น อีกทั้งยังพ่วงมากับเรื่องของความสะดวกสบายทั้งในการถือหรือรับประทาน หากสนใจสินค้าของโรงงานหรือต้องการคำแนะนำสามารถสอบถามกันเข้ามาได้ @hongthaionline ครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า