ขนาดถ้วยกระดาษ มีกี่ขนาดและนิยมใช้กับอาหารประเภทใด ?

ขนาดถ้วยกระดาษ banner blog

ขนาดถ้วยกระดาษ มีขนาด 4,8,12,16,20,24,28,50 ออนซ์ มีทั้งทรงกลมและทรงเหลี่ยม อีกทั้งลวดลายที่หลากหลายทั้ง สีขาว ลายกราฟฟิก ลายไทย ลายไก่ เป็นต้น กระดาษที่นำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพดี ทนทานและป้องกันรั่วซึมได้ กระดาษ Food Grade ความหนาตั้งแต่ 190 แกรมขึ้นไป ถือเป็นบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ทางผู้เขียนแนะนำเลยครับ

ขนาดถ้วยกระดาษ

ขนาดถ้วยกระดาษ
ขนาดถ้วยกระดาษสีขาว 750 ml / 24 ออนซ์ (ไม่รวมฝา)
ขนาดถ้วยกระดาษ สีขาว 500 ml / 16 ออนซ์ (ไม่รวมฝา)

ขนาดถ้วยกระดาษคราฟท์ ทรงเหลี่ยม

ถ้วยกระดาษนิยมใช้กับอาหารประเภทใด

ถ้วยกระดาษเป็นบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารที่นิยมใช้กับอาหารหลายแบบ ทั้งอาหารคาวและหวาน นอกจากนั้นยังใช้กับธุรกิจรับจัดงานเลี้ยง รับจัดทำอาหารนอกสถานที่ เช่น งานออกร้านของหน่วยงานต่างๆ สะดวกแถมยังไม่มีการรั่วซึมด้วยครับ

  • อาหารคาว เช่น ก๋วยเตี๋ยว สปาเกตตี้ อาหารปรุงสำเร็จพร้อมทาน ข้าว-กับข้าว ของทอด อาหารตามสั่ง เป็นต้น
  • อาหารหวาน เช่น ขนมไทย ขนมหวานราดกระทิ ผลไม้ตัดแต่ง เป็นต้น
ขนาดถ้วยกระดาษ
ถ้วยกระดาษสีขาว 1100 ml / 38 ออนซ์ (ไม่รวมฝา)
ถ้วยกระดาษสีขาว 500 ml / 16 ออนซ์ (ไม่รวมฝา)

สรุปได้ว่า การใช้ถ้วยกระดาษใส่อาหารแทนบรรจุภัณฑ์ทำจากโฟม นอกจากเรื่องของความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้บริโภค ใช้แล้วช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมเพราะย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ส่วนของขนาดถ้วยกระดาษใส่อาหารมีหลายขนาดเมาะกับอาหารแต่ละประเภท ยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการ ลดภาระค่าจ้างแรงงานไม่ต้องเก็บล้างทำความสะอาด ขนย้ายง่ายเพราะมีน้ำหนักเบา การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าและแบรนด์ได้ด้วย หากสนใจสินค้าของโรงงานหรือต้องการคำแนะนำสามารถสอบถามกันเข้ามาได้ @hongthaionline ครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า