ขนาดกล่องกระดาษใส่ขนม มีกี่ขนาดและรูปทรงใดบ้าง

ขนาดกล่องกระดาษคราฟท์ใส่ขนม baner blog

ขนาดกล่องกระดาษใส่ขนม มีหลายขนาด เช่น กล่องคุกกี้ 500g , กล่องกระดาษคราฟท์ทรงบ้าน,ทรงผืนผ้า,ทรงสามเหลี่ยม,ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เป็นต้น กล่องกระดาษใส่ขนมถือว่าเป็นวัตถุดิบพรีเมี่ยมทำจากกระดาษคราฟท์ หนาอย่างดี เน้นเป็นกล่องของขวัญ กล่องใส่ขนม อัพเกรดให้สินค้าดูดีมีราคา สำหรับใส่ขนมเบเกอรี่หรือขนมหวาน

ขนาดกล่องกระดาษใส่ขนม

ขนาดกล่องกระดาษใส่ขนม กล่องกระดาษคราฟท์-มีหน้าต่าง-ทรงสูง-24-ซม-profile
กล่องกระดาษคราฟท์-สี่เหลี่ยมผืนผ้า-ลายดอกไม้profile
ขนาดกล่องกระดาษใส่ขนม กล่องกระดาษคราฟท์-มีหูหิ้ว-profile

รูปทรงของกล่องกระดาษใส่ขนม

 • กล่องทรงลิ้นชัก
 • กล่องทรงสี่เหลี่ยม แบบมีหน้าต่างและไม่มีหน้าต่าง
 • กล่องรูปทรงบ้าน
ขนาดกล่องกระดาษใส่ขนม กล่องกระดาษคราฟท์ ใส่ขนม เบเกอรี่
กล่องทรงสี่เหลี่ยม แบบมีหน้าต่างและไม่มีหน้าต่าง
กล่องกระดาษคราฟท์-มีหูหิ้ว3
กล่องทรงสี่เหลี่ยม มีหูหิ้ว
กล่องกระดาษคราฟท์ใส่ขนม-ทรงบ้าน1
กล่องรูปทรงบ้าน

กล่องกระดาษใส่ขนม ที่มีดีมากกว่าบรรจุขนม

กล่องกระดาษคราฟท์ถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกที่เอาใจสายคราฟท์ สไตล์มินิมอล กล่องมีหลายรูปทรง ทั้งผืนผ้า ทรงบ้าน หูหิ้วมีโบว์ สำหรับแพ็คคุกกี้ พายกรอบ ครัวซองค์ มาการอง ฯลฯ เหมาะกับธุรกิจมีหน้าร้านเบเกอรี่ ร้านคาเฟ่อย่างมาก

สรุปเกี่ยวกับ ขนาดกล่องกระดาษใส่ขนม นั้นถ้าเลือกใช้ขนาดที่เหมาะสมก็จะทำให้ตอบโจทย์ของสินค้าที่นำเสนอมาในรูปแบบที่ควร เช่น ใส่เค้กในกล่องกระดาษคราฟท์ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสแบบมีหูหิ้วสำหรับมอบเป็นของขวัญให้ใครสักคน กล่องกระดาษคราฟท์ใส่ขนมแบบอื่นๆยังใช้เป็นกล่องใส่เบเกอรี่และอาหารคาวหวาน เช่น ขนมผิง โดนัทเนยสด ขนมจีบ ซาลาเปา หรือติ่มซำอื่นๆ เป็นต้น ทั้งยังสามารถสัมผัสอาหารได้อย่างปลอดภัยเหมาะกับใช้ภายในงานจัดอบรม งานสัมมนา งานประชุม งานอีเว้นท์ และตัวบรรจุภัณฑ์มีดีไซน์ที่น่ารักควรค่านำเป็นของฝากของขวัญให้กับคนที่คุณรักได้ นอกจากสร้างความประทับใจให้ผู้รับแล้วยังช่วยเรื่องสภาพแวดล้อมจากการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายง่ายอีกด้วยนะครับ

เข้าชมงานสั่งผลิต : กล่องไก่ทอด กล่องขนมพิมพ์โลโก้ แบบละเอียด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า