ขนาดซองกระดาษ ถุงกระดาษ มีกี่แบบ

baner blog

ขนาดซองกระดาษ ถุงกระดาษ มีตั้งแต่ size XS,S,M,L ซองเล็กสุดคือ size S ขนาด 11×8 cm.(ยxส) และขนาดใหญ่สุดคือ ขนาด 22×11.1×28 cm.(ถุงมีหน้าต่าง) มีทั้งสีขาวและสีน้ำตาลธรรรมชาติ ไปดูขนาดซองกระดาษและถุงกระดาษว่ามีกี่แบบกันค่ะ

ขนาดซองกระดาษ ถุงกระดาษ มี 2 แบบ

1. แบบกระดาษคราฟท์สีขาว

ซองเป็นกระดาษคราฟท์สีขาว ย่อยสลายตามธรรมชาติ 100% ใช้งานได้อเนกประสงค์ ใส่ของชำร่วย ของกิ๊ฟช็อปและใส่อาหารประเภทของทอด เฟรนฟราย คุกกี้ ไก่ทอดขนมปัง แฮมเบอร์เกอร์ เป็นต้น

ซองกระดาษคราฟท์ สีขาว size M-3
ซองกระดาษคราฟท์ สีขาว (ใส่เฟรนฟราย)2
ซองกระดาษคราฟ์ สีขาว แบบซองยาว3
ถุงกระดาษคราฟท์ สีขาว size S-3
ถุงกระดาษคราฟท์ สีขาว size XS

2. แบบกระดาษคราฟท์สีน้ำตาลธรรมชาติ

ซองเป็นกระดาษคราฟท์สีน้ำตาลธรรมาชติ ย่อยสลายได้ 100% ใช้งานได้อเนกประสงค์ ใส่ของชำร่วย ของกิ๊ฟช็อปและใส่อาหารประเภทของทอด เฟรนฟราย พายกรอบ คุกกี้ ไก่ทอดขนมปัง แฮมเบอร์เกอร์ เป็นต้น

ถุงกระดาษคราฟท์ สีน้ำตาล เปิดข้าง
ถุงกระดาษคราฟท์-สีน้ำตาล-รุ่นถุงบาง
ถุงกระดาษคราฟท์สีน้ำตาล 15x9x27cm dimension

สินค้าแนะนำ

ถุงขนมปังสีน้ำตาล มีหน้าต่าง ลวดรัด 22 x 11.1 x28 cm.(ยxกxส)

สรุปได้ว่า ขนาดซองกระดาษและถุงกระดาษใช้งานได้อเนกประสงค์ ใส่ขนมเบเกอรี่ก็ดีน่าซื้อ แนะนำเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน กระดาษสีขาวและกระดาษคราฟท์ Food Grade มีทั้งแบบซองและถุงแบบมี/ไม่มีหน้าต่างสามารถตกแต่งผูกโบว์ สายคาดสวยๆ เพิ่มมูลค่าสินค้าให้แบรนด์ของคุณได้อย่างดี หากสนใจสินค้าของโรงงานหรือต้องการคำแนะนำสามารถสอบถามกันเข้ามาได้ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า