ขนาดกล่องไดคัทใส่อาหาร มีกี่ขนาดและมีรูปทรงแบบไหนบ้าง ?

ขนาด-กล่องไดคัทใส่อาหาร baner blog 1

ขนาดกล่องไดคัทใส่อาหาร มีหลายขนาด เช่น 8,10,12 และ 14 นิ้ว,กล่องหมูทอดไก่ทอดไซส์ (S,M,L) ,กล่องใส่อาหารทะเลไซส์(S,M,L), กล่องไดคัทมีหูหิ้วไซส์ (S,M,L) ,กล่องโดนัทรุ่นฝาครอบ , กล่องไดคัทหูช้าง,ถือว่าเป็นกล่องขึ้นรูปง่าย แข็งแรง สำหรับส่ง Food Delivery สะดวกและปลอดภัยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไปดูกันว่ากล่องมีขนาดและรูปทรงอะไรบ้างครับ

ขนาดกล่องไดคัทใส่อาหาร

ขนาดกล่องไดคัท-มีหูหิ้ว-(Size-L)-ปก
ขนาดกล่องไดคัท-มีหูหิ้ว-(Size-S)-ปก1
ขนาดกล่องไดคัทใส่อาหาร

กล่องไดคัทอาหารมีรูปทรงใดบ้าง ?

รูปทรงของกล่อง

  • กล่องมีหูหิ้ว
  • กล่องทรงสี่เหลี่ยม ฝาปิดในตัว
  • กล่องมีฝาครอบ(แยกฝา+ตัว)
  • กล่องฝาเสียบ เรียกอีกอย่างว่า กล่องหูช้าง
ขนาดกล่องไดคัทใส่อาหาร มีหูหิ้ว
กล่องใส่อาหาร กล่องโดนัท
ขนาดกล่องไดคัทใส่อาหาร

กล่องไดคัทผลิตจากวัสดุที่เป็นธรรมชาติ

กล่องกระดาษไดคัทผลิตมาจากวัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย ย่อยสลายง่าย ออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานสำหรับใส่อาหารนั้นๆด้วย กระดาษขึ้นรูปง่าย หนาและแข็งแรงน้ำหนักกล่องเบา สินค้าได้รับ มาตรฐาน ISO 9001:2015 FSSC 22000 GHP HACCP จึงมั่นใจได้ทั้งผู้บริโภครวมไปถึงผู้ประกอบการที่จะนำบรรจุภัณฑ์กระดาษมาใช้กับร้านของท่าน ซึ่งลูกค้าจะได้ของที่มีคุณภาพแน่นอนทั้งตัวอาหารเองที่รสชาติอร่อยและยังปลอดภัยด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ดีอีกด้วย

หนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ กล่องไดคัทใส่อาหารนั้น เหมาะกับอาหารประเภทใด ซึ่งผมคิดว่ามันกว้างมากเพราะว่าใส่อาหารได้อย่างหลากหลายจริงๆ ใส่อาหารได้หลากหลายประเภททั้งคาวและหวาน เช่น

  • อาหารทะเลจำพวกปลาเผา กุ้งเผา ปูไข่นึ่งนมสด
  • ไก่ทอด หมูทอด
  • หรือของทานเล่นต่างๆ จำพวกขนมเบเกอรี่ โดนัทเนยสดกล่อง เค้กปอนต์ แหนมเนือง เกี๊ยวซ่า เป็นต้น

สรุปได้ว่า ขนาดของกล่องไดคัทใส่อาหาร มีหลายขนาดและหลายรูป สามารถนำไปใช้ตามความเหมาะสม และปัจจุบันธุรกิจร้านอาหารเดลิเวอรี่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงแนะนำเลยสำหรับท่านที่กำลังหากล่องเดลิเวอรี่ ที่แข็งแรง ได้มาตรฐานจากโรงงาน หากสนใจสั่งซื้อสินค้าของโรงงานหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ @hongthaionline ครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า