ขนาดกระดาษรองอาหาร มีขนาดและใช้กับอาหารประเภทอะไรบ้าง ?

ขนาดกระดาษรองอาหาร baner blog

ขนาดกระดาษรองอาหาร มีหลายขนาด ได้แก่ ขนาด 4×4 นิ้ว, 6×8 นิ้ว, 6×10 นิ้ว, 8×8 นิ้ว, 8×10 นิ้ว, 10×10 นิ้ว, 12×12 นิ้ว และ 12×14 นิ้ว ใช้กับอาหารประเภทของทอด อบ ห่ออาหาร กระดาษสีน้ำตาลธรรมชาติเคลือบ Food grade ที่สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง สะอาด ปลอดภัย คุณภาพดี ไม่เปื่อย ยุ่ยง่ายและไม่มีกลิ่นกระดาษ สามารถเข้าห้องเย็นได้ค่ะ

ขนาดกระดาษรองอาหาร มีทั้งหมด 8 ขนาด

กระดาษสามารถใช้กับอาหารประเภทอะไรบ้าง ?

สำหรับรองอาหารประเภทของทอด

สามารถเลือกใช้ได้ทั้งหมด 8 ขนาด กระดาษ food grade รองอาหารประเภทไก่ทอด หมูทอด เฟรนฟราย เบอเกอร์ แซนวิช ห่อโรตี รองขนมเบเกอรี่ รองจาน รองถาด และสำหรับใช้ตกแต่งได้

สำหรับใช้รองอบอาหารและเบเกอรี่ทุกประเภท

สามารถเลือกใช้ได้ทั้งหมด 8 ขนาด กระดาษ food grade สัมผัสอาหารได้โดยตรง อบ ห่อขนมและอาหารได้ แนะนำสำหรับธุรกิจร้านเบเกอรี่ ร้านคาเฟ่

สรุปได้ว่า นอกจากขนาดกระดาษรองอาหาร ใช้งานได้หลากหลายทั้งห่อ อบและรองอาหารแล้ว ควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน อีกหนึ่งปัจจัยที่ร้านคาเฟ่ ร้านอาหารนิยมใช้กระดาษรองอาหารคือ ราคาถูก ประหยัดต้นทุน แถมยังรักษาสิ่งแวดล้อมไปในตัวอีกด้วย หากสนใจสินค้าของโรงงานหรือต้องการคำแนะนำสามารถสอบถามกันเข้ามาได้ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า