ขนาดถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว มีกี่ขนาดและมีกี่แบบ ?

มีหูหิ้ว baner blog

ขนาดถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว มีหลายขนาดๆเล็กสุด(Size Mini) ขนาด 17x16x18 ซม.และใหญ่ที่สุด(Size L) ขนาด 31x29x30 ซม. เป็นต้น สามารถใส่สินค้าได้หลากหลายทั้งเสื้อผ้าและอาหารเดลิเวอรี่ เราไปดูขนาดถุงกระดาษคราฟท์ว่ามีกี่ขนาดและมีกี่แบบกันค่ะ

ขนาดถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว มี 2 แบบ

1. แบบกระดาษคราฟท์สีน้ำตาลธรรมชาติ

ถุงกระดาษทำจากกระดาษคราฟท์สีน้ำตาลธรรมชาติ ย่อยสลายได้ 100% มีหูหิ้ว ทรงแข็งแรง ใส่ใส่สินค้าได้ทั้งเสื้อผ้า ของฝากไปจนถึงกล่องเค้ก1,2 และ 3 ปอนต์ เป็นต้น

ขนาดถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว
ขนาดถุงกระดาษคราฟท์ มีหูหิ้ว-สีน้ำตาล-cover
ขนาดถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว ถุงกระดาษคราฟท์-(Size-L)-หูหิ้วเกลียว-31x29x30-cm-ใส่กล่องเค้ก-3-ปอนต์-cover

2.แบบกระดาษคราฟ์แบบสีต่างๆ

ถุงกระดาษทำจากกระดาษคราฟท์สีสันต่างๆ เน้นสีตามแบรนต์หรือแนวแฟชั่น มีหูหิ้ว ทรงแข็งแรง ใส่ใส่สินค้าได้ทั้งเสื้อผ้า ของฝากไปจนถึงกล่องเค้ก1,2 และ 3 ปอนต์ เป็นต้น

ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว-สีเหลือง-cover
ขนาดถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว-สีชมพูบานเย็น-cover
ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว-สีฟ้า-cover

สรุปได้ว่า ขนาดถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว มีหลายขนาดและเป็นถุงสำหรับใส่อาหาร Food delivery และเป็น Shopping bag สำหรับใส่สินค้าทั่วไป ของขวัญ ของฝากได้ สามารถใช้ซ้ำได้ ก้นถุงสามารถขยายได้สามารถนำสติ๊กเกอร์ติด / ปั้มตราแบรนต์ตัวเองได้ ย่อยสลายตามธรรมชาติ 100% อีกด้วย หากสนใจสินค้าของโรงงานหรือต้องการคำแนะนำสามารถสอบถามกันเข้ามาได้ค่ะ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า