ถ้วยกระดาษใส่อาหารร้อน มีกี่รูปแบบมีราคาเท่าไรเหมาะกับธุรกิจด้านไหนบ้าง

ถ้วยกระดาษใส่อาหารร้อน

ถ้วยกระดาษใส่อาหารร้อน ถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีความหลากหลายทั้งเรื่องของขนาดและใช้ในการบรรจุอาหารทั้งร้อนและเย็นได้ทั้งอาหารแห้งและอาหารที่เป็นประเภทน้ำ อย่างเช่น แกงหรือซุปต่างๆ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากวัสดุที่เป็นธรรมชาติย่อยสลายง่าย ถือว่าเหมาะกับทั้งผู้ที่สนใจรวมไปถึงผู้ประกอบการร้านอาหารที่ขายอาหารประเภทที่กล่าวมาข้างต้น แล้วคุณสมบัติหลักคืออะไร มีกี่ประเภทและเหมาะกับธุรกิจหรืออาหารแบบใด มีราคาเท่าไหร่บ้าง บทความนี้ผู้เขียนจะพาไปหาคำตอบครับ

ถ้วยกระดาษใส่อาหารร้อน มีคุณสมบัติเด่นอย่างไร

 • กระดาษแบบ food grade ที่สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพดี ทนทานและป้องกันรั่วซึมได้
 • กระดาษสามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้บริโภค
 • กระดาษไม่อ่อนตัว คงรูป ไม่รั่วซึมง่าย ถือง่ายถนัดมือ
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ
 • ถ้วยกระดาษสามารถที่จะใส่ของร้อนและกันความมันของอาหารได้หลายประเภทได้
 • ถ้วยกระดาษมีความปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย

ถ้วยกระดาษใส่อาหารร้อนมีกี่รูปแบบ

ถ้วยกระดาษใส่อาหารร้อนเป็นบรรจุภัณฑ์กระดาษบรรจุอาหารที่มีหลายรูปแบบ อาทิเช่น

ถ้วยกระดาษคราฟท์ ทรงเหลี่ยมมน 750 ml
ถ้วยกระดาษ-ลายไก่-28-ออนซ์-(ไม่รวมฝา)-profile
ถ้วยกระดาษ-สีขาว-28-ออนซ์-(ไม่รวมฝา)-profile

ถ้วยกระดาษใส่อาหารร้อนมีกี่ราคาและเหมาะกับผู้ประกอบการรูปแบบใด

ถ้วยกระดาษเป็นบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ประกอบการร้านอาหารทั้งแบบแผงลอย แบบขึ้นห้างหรูหรา เพราะสามารถปรับใช้ใส่ในอาหารได้หลายรูปแบบทนความร้อนดี ถือพกพาสะดวกต่อการรับประทานหรือนำกลับบ้าน ถ้าในรูปแบบซื้อกลับเองรวมไปถึงธุรกิจเดลิเวอรี่ที่กำลังเฟื่องฟูอำนวยความสะดวกสบายให้ผู้บริโภคช่วงนี้ และมีราคาที่หลากหลายให้ผู้ประกอบการเลือกซื้อให้เหมาะสมกับร้านอาหารของท่าน มีราคาถูกสุด 1.07฿ ไปจนถึง 4.59฿ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวน ขนาด และชิดของถ้วยกระดาษในการสั่งซื้อครับสินค้ามีสีขาว ลายกราฟฟิก ลายไทย ลายไก่ ฯลฯ สินค้าจากโรงงาน กระดาษนำเข้าอย่างดี food grade อย่างดีและคุณสมบัติตามที่กล่าวมาข้างต้น

สรุปได้ว่า

การใช้ถ้วยกระดาษให้ถูกประเภทของการใช้ในการบรรจุอาหารที่มีทั้งความร้อนหรือความเย็นนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญต่อการเลือกสินค้าไปปรับใช้กับรายการอาหารในร้านของท่าน ตัวถ้วยกระดาษนั้นเป็นบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกกับธุรกิจของคุณนอกจากจะทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยลดปัญหามลพิษทางขยะแล้วนั้น บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกเหล่านี้ยังจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้บริโภคและผู้ที่พบเห็นจดจำได้ดีกว่าบรรจุภัณฑ์ชนิดอื่นๆอีกด้วย ทั้งในเรื่องของราคาที่สมเหตุสมเหตุสมผล ทำจากโรงงานที่ได้คุณภาพมาตรฐาน ไม่มีวันตกยุค ใช้ประโยชน์ได้จริงดังนั้นลองพิจารณาถ้วยกระดาษไว้เป็นหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ที่จะใช้ในธุรกิจของคุณดูกันนะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า