ธุรกิจ Food Truck กับบรรจุภัณฑ์อาหารกระดาษ

food-truck2

ในการขายอาหารของธุรกิจ Food Truck นั้น อีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งคือ ภาชนะที่ใช้ใส่อาหาร ความจำกัดของร้านอาหารแบบ Food Truck คือ การเก็บภาชนะมาล้างเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ร้านอาหาร Food Truck ส่วนใหญ่จึงได้หันมาใช้ บรรจุภัณฑ์อาหารกระดาษ เรามาดูกันว่า บรรจุภัณฑ์อาหารกระดาษแต่ละชนิด ประเภทเหมาะกับอาหารประเภทไหนบ้าง ก่อนอื่นเรามารู้จักกับ บรรจุภัณฑ์อาหารกระดาษ กันก่อนค่ะ

บรรจุภัณฑ์อาหารกระดาษ

หนึ่งในประเด็นที่ถูกพูดถึงจึงหนีไม่พ้นบรรดา บรรจุภัณฑ์อาหาร จากธรรมชาติที่ควรนำมาใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม “กระดาษ” จึงจัดเป็นวัสดุที่หลายธุรกิจอาหารเริ่มเลือกใช้

  • ผลิตขึ้นจากเยื่อไม้กลุ่มไม้โตเร็ว เช่น ต้นยูคาลิปตัส เท่ากับการปลูกต้นไม้ประเภทนี้จะช่วยสร้างความสมดุลให้กับโลกและทรัพยากรมากขึ้น
  •  เมื่อถูกใช้งานแล้วย่อยสลายรวดเร็ว ไม่เป็นขยะ
  • ไม่ต้องกำจัดด้วยวิธีที่สร้างปัญหาให้กับโลก เช่น การเผา การฝังกลบ ย่อยสลายได้ 100 %
  • ไม่ใช้สารฟอกขาวและสารเรืองแสง
  • แข็งแรง ทนทาน ถ้าเป็นกล่องขึ้นรูปได้ง่าย

บรรจุภัณฑ์อาหารกระดาษแต่ละประเภท เหมาะกับอาหารประเภทไหนบ้าง

กล่องกระดาษ เป็นกล่อง Food grade ใช้ใส่อาหารกับข้าวตามสั่ง สเต๊ก อาหารฟ๊าดฟู๊ด เป็นต้น วันนี้ทางกรีนดีเราแนะนำกล่องที่นิยมใช้กับอาหาร Food Truck

ถ้วยกระดาษ กระดาษนำเข้าอย่างดี food grade สัมผัสอาหารได้โดยตรง สินค้าที่แนะนำ

กล่องพิซซ่า กล่อง FOOD DELIVERY สามารถใส่อาหาร เช่น กุ้งเผา ปูเผา แหนมเมือง ขนมจีบ เกี๊ยวซ่า ปลาเผา กล่องพิซซ่ามีขนาดตั้งแต่ 6,8,9,10,12,14,16 และ 18 นิ้ว สินค้าที่แนะนำ

กล่องไฮบริด / กล่องพร้อมฝา ขายพร้อมฝาปิดใส PET กล่องเคลือบ PE เกรดสัมผัสอาหาร (FOOD GRADE) ด้วยความหนา 18 ไมครอน ทำจากธรรมชาติเยื่อใยยาว  ปลอดภัยต่อผู้บริโภค recycle ได้ 100 % สินค้าแนะนำ

ถาดกระดาษ ใส่อาหารใส่ขนม ทำจากกระดาษสีขาวหนา 190 – 240 แกรม เคลือบ PE 2 ด้าน มีทั้งสีขาวลายไทย และถาดกระดาษสีน้ำตาลธรมมชาติ ใช้สำหรับใส่ขนมปังปิ้ง ลูกชิ้นปิ้ง/ทอด ของคาวต่างๆ สำหรับร้านอาหาร ร้านขนมคาเฟ่  สินค้าแนะนำ

ถุงกระดาษ / ซองกระดาษไม่มีหูหิ้ว กระดาษคราฟท์สีขาวและสีน้ำตาลธรรรมชาติ ย่อยสลายตามธรรมชาติ 100% สำหรับใส่ขนมปังแถว พาย ครัวซ็อง ขนมปัง และของชำร่วยทั่วไป สามารถนำสติ๊กเกอร์ติด / ปั้มตราแบรนต์ตัวเองได้ กระดาษที่ใช้ ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย หน้ากระดาษเนียน ไม่มีจุดสกปรก สินค้าแนะนำ

แก้วกระดาษ ราคาถูกสุด 0.70 บาท/ชิ้น กระดาษนำเข้าอย่างดี food grade ขนาดตั้งแต่ 4, 6, 8 ,12, 16 และ 22 ออนซ์  มีขายพร้อมฝาแก้ว และปลอกกระดาษสวมแก้ว สามารถสั่งผลิตสกรีนโลโก้ได้

จากบรรจุภัณฑ์ข้างต้นที่กล่าวมานั้น แถบจะทุกร้าน Food Truck ต้องใช้ในการบรรจุอาหารหรือเครื่องดื่มที่จำหน่าย หาสนใจสินค้าบรรจุภัณฑ์อาหารที่ทำจากกระดาษ สามารถกดสั่งสินค้าภายในเว็บไซต์ได้เลยค่ะ ยิ่งสั่งเยอะราคาก็จะถูกลงค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า