ถุงกระดาษสีน้ำตาลมีหูหิ้ว ซื้อที่ไหน

jpg

ถุงกระดาษสีน้ำตาลมีหูหิ้ว เป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดบรรจุภัณฑ์ ปัจจุบันถูกนำมาใช้เพื่อทดแทนถุงพลาสติก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกับธรรมชาติ ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ 100% การใช้ถุงกระดาษนอกจากจะดูดีแบบเรียบๆ ดูคลีน แล้วแต่ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์รสชาติและคุณภาพอาหารที่อยู่ในถุง ไม่ใช่เพียงแค่สีน้ำตาลเท่านั้น มีทั้งที่เป็นสีสันอีกด้วย

ถุงกระดาษสีน้ำตาลมีหูหิ้ว มีกรรมวิธีผลิตอย่างไร

กระดาษคราฟท์ได้มาจากกรรมวิธีที่นำไม้มาทำเป็นกระดาษ วัสดุชนิดนี้ยังมีราคาต้นทุนต่ำพอๆกับพลาสติก กระดาษที่ใช้ปลอดภัย(flexo water based) มีคุณสมบัติที่เหนียว ทนทานต่อแรงดึงและกดทับ ใส่ของน้ำหนักปานกลาง ถุงติดกาวแน่นหนา ทำให้คุณภาพถุงกระดาษจากการกระดาษคราฟท์นั้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก มีการนำออกมาทำถุงในรูปแบบต่าง ๆ หลายแบบ หลายสไตล์ สามารถปรับรูปร่าง ออกแบบดีไซน์หรือพิมพ์สกรีนงานลงไปบนพื้นผิวของงานได้ ทั้งถุงกระดาษหูหิ้ว ถุงกระดาษคราฟท์ เจาะหู ใช้ใส่ของที่มีน้ำหนักไม่มาก อีกข้อดีของถุงกระดาษคราฟท์คือ การเก็บมาใช้ซ้ำได้อีก ความทนทานใช้ต่อกี่ครั้งก็ได้ ถือเป็นการรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติกเพื่อลดโลกร้อนและรักษาสิ่งแวดล้อม

แนะนำถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว

ราคาถูกสุด 4.97฿ / ชิ้น มีหูหิ้วเกลียวทั้ง 2 ข้าง มีสีน้ำตาลและสีแฟชั่นต่างๆ ใช้งานได้อเนกประสงค์ เป็น shopping bag ถุงใส่บรรจุภัณฑ์และเครื่องดื่ม Delivery บรรจุน้ำหนักได้ปานกลาง ปั้มตราและติดสติ๊กเกอร์ตัวเองได้ เพื่อเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผลิตและจำหน่ายจากโรงงานโดยตรง.

ถุงกระดาษคราฟท์-(Size-M)-หูหิ้วเกลียว-24x15x25-cm-cover
ถุงกระดาษคราฟท์-(Size-M)-หูหิ้วเกลียว-24x22x26-cm-ใส่กล่องเค้ก-1-ปอนต์-cover
ถุงกระดาษคราฟท์-(Size-L)-หูหิ้วเกลียว-28x26x28-cm-ใส่กล่องเค้ก-2-ปอนต์-cover
ถุงกระดาษคราฟท์-ซื้อที่ไหน
คุณสมบัติของวัสดุกระดาษ
ถุงกระดาษสีน้ำตาลมีหูหิ้ว ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว-สีขาว-cover
ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว-สีเหลือง-cover
ถุงกระดาษสีน้ำตาลมีหูหิ้ว ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว-สีแดง-cover
ใช้ถุงกระดาษแทนถุงพลาสติก 2
ขนาดถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว-สีชมพูบานเย็น-cover
ถุงกระดาษสีน้ำตาลมีหูหิ้ว ถุงกระดาษทำมาจากอะไร
ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว สีกรมท่า เทียบไซส์ร้านกาแฟดัง
ถุงกระดาษสีน้ำตาลมีหูหิ้ว ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว สีเขียวเข้ม

ถุงกระดาษคราฟท์ ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมในธุรกิจอาหารเท่านั้น ยังสามารถนำไปใส่เสื้อผ้า กิ๊ปช็อป ของชำร่วย ของขวัญ ไม่ว่าจะเพื่อนำไปแจกในงานสัมนา งานบวช งานแต่ง หรืองานใด ๆ ต้องการถุง สีน้ำตาลที่ดูเป็นธรรมชาติของถุงกระดาษ สร้างความรู้สึกรักษ์โลกให้กับผู้บริโภค ผู้รับได้เป็นอย่างดี เหล่านี้ทำให้ยอดขาย การซื้อซ้ำสินค้าของเหล่าผู้ประกอบการนั้นมีโอกาสที่มากขึ้น หากสนใจสินค้า ติดต่อได้ที่ https://thaifoodpackaging.com/category/paper-bag/craft-paper-bag/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า