กล่องกระดาษใส่อาหาร คือ ? มีแบบใดบ้าง

ข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับ-กล่องกระดาษใส่อาหาร

กระแสที่กำลังมาแรงอยู่ในปัจจุบันสำหรับบรรจุภัณฑ์ใส่อาหาร ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็อคือ “กล่องกระดาษใส่อาหาร” เนื่องมาจากกระแสรักษ์โลกที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้ตัวผู้บริโภคและธุรกิจร้านค้า ร้านอาหารต่างๆก็เลือกที่จะปรับตัว หรือเปลี่ยนแปลงบรรจุภัณฑ์จากชนิดเก่าๆที่ทำมาจากพลาสติกที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ จนทำให้เกิดมลพิษทางขยะ มาเปลี่ยนเป็นบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกชนิดต่างๆ โดยตัวกล่องกระดาษใส่อาหารก็เป็นหนึ่งในนั้น

พูดถึงเรื่องอะไรบ้าง ?

กล่องกระดาษใส่อาหาร คือ ?

กล่องกระดาษใส่อาหาร คือ บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกชนิดหนึ่งที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ และยังนำไปรีไซเคิลได้ 100% โดยตัวกล่องกระดาษใส่อาหารจะถูกผลิตขึ้นมาจากเยื่อกระดาษชนิดต่างๆ โดยส่วนมากจะประกอบไปด้วยเยื่อ 2 ชนิด ด้วยกัน คือ เยื่อใยขาว และเยื่อใยสั้น ซึ่งคุณภาพ และคุณสมบัติของบรรจุภัณฑ์ที่ได้นั้นจะแตกต่างกันออกไปตามเยื่อกระดาษที่นำมาผลิตนั่นเอง

 • เยื่อใยขาว : เป็นวัสสำหรับทำบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะหยาบกว่าชนิดเยื่อใยสั้น แต่มีความแข็งแรง ทนทานสูง สวนมากจะได้มาจากไม้เนื้ออ่อนเมืองหนาว เช่น ไม้พวกสน และสปรูซ
 • เยื่อใยสั้น : เป็นวัสดุสำหรับทำบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นแบบละเอียด มีความแข็งแรงไม่เท่าแบบชนิดใยขาว แต่ด้วยเป็นไม้ละเอียดทำให้ตัวกระดาษมีความแน่น เรียบมากกว่า โดยเยื่อชนิดนี้ส่วนมากจะได้มาจากไม้เนื้อแข็งเมืองร้อน เช่น แอสเพน ยูคาลิปตัส เบิร์ช กระถินเทพาเป็นต้น

ทำไมถึงนิยมใช้งาน กล่องกระดาษใส่อาหาร

กล่องกระดาษใส่อาหาร เป็นบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ทดแทนบรรจุภัณฑ์แบบเก่าๆจำพวกพลาสติก ทำให้ตัวกล่องมีความสามารถในการย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ นอกจากนี้ยังถูกพัฒนาให้มีหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับอาหารทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบ ร้อน หรือเย็น ตัวกล่องกระดาษใส่อาหารก็มีให้เลือกใช้งานกัน

นอกจากนี้สาเหตุที่ทำให้กล่องกระดาษใส่อาหารเป็นที่สนใจ และได้รับความนิยมยังเกิดมาจากรูปลักษณ์ของตัวกล่องมีสามารถออกแบบ หรือสั่งพิมพ์โลโก้ รวมไปถึงลวดลายต่างลงไปได้ ช่วยให้สวยงาม โดดเด่น สะดุดตาแก่ผู้พบเห็น ทำให้เป็นที่จดจำได้ง่ายต่อผู้บริโภค ซึ่งถือได้ว่าเป็นข้อดีสำหรับการทำตลาดให้แก่ธุรกิจร้านอาหารทุกร้านเลยก็ว่าได้

ข้อดีของการใช้กล่องกระดาษใส่อาหาร สำหรับผู้ประกอบการ

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารไม่ว่าจะขนาดใหญ่หรือเล็กนั้น ผมแนะนำว่าหากคุณยังใช้บรรจุภัณฑ์แบบเก่าที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ หรือบรรจุภัณฑ์ชนิดที่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมนั้น ควรเปลี่ยนมาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก เพราะนอกจากจะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดปัญหาที่เรื้อรังมายาวนานอย่างการก่อมลพิษทางขยะแล้วนั้น ยังจะได้ประโยชน์ด้านอื่นๆจากตัวบรรจุภัณฑ์ชนิดนี้อีก

ช้กล่องกระดาษใส่อาหาร-สำหรับผู้ประกอบการ

โดยประโยชน์ที่ได้รับต่อมา คือ เรื่องของชื่อเสียง ภาพลักษณ์แก่ธุรกิจของคุณซึ่งจะทำให้ผู้บริโภค หรือลูกค้าต่างชื่นชม และอาจเป็นอีกเหตุผลให้เค้าเลือกซื้ออาหารจากร้านคุณอีกได้

นอกจากนี้ด้วยความที่กล่องกระดาษใส่อาหารสามารถสั่งพิมพ์ลวดลายต่างๆ หรือโลโก้ร้านลงไปบนตัวกล่องได้ ทำให้ช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่บรรจุภัณฑ์ ทั้งยังช่วยส่งเสริมด้านความสวยงาม โดดเด่น ทื่แตกต่างเหนือคู่แข่ง ซึ่งช่วยกระตุ้นยอดขายของคุณได้อีกทางหนึ่ง

ซึ่งหากสรุปให้เข้าใจง่ายถึงข้อดีของกล่องกระดาษใส่อาหาร สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ข้อ ดังนี้

1.กล่องกระดาษใส่อาหาร ผลิตขึ้นมาจากธรรมชาติ

เนื่องจากตัวกล่องกระดาษใส่อาหารถูกผลิตขึ้นมาจากเยื่อไม้ชนิดต่างๆ ที่เป็นวัสที่สามารถหาได้จากธรรมชาติ ทำให้หลังทิ้งไปแล้วจะไม่เกิดเป็นผลพิษทางขยะ รวมไปถึงยังปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้บริโภคอีกด้วย

2.น้ำหนักจากตัวกล่องกระดาษใส่อาหาร

บรรจุภัณฑ์ ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากกระดาษนั้นมีน้ำหนักที่เบากว่าบรรจุภัณฑ์ชนิดพลาสติก แต่ยังมีคงทนต่อการโค้งงอได้ดี ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน และขนส่ง นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ยังถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น สามารถป้องกันการรั่วซึมได้ดี สามารถดูดซับน้ำมันที่ไหลออกมาจากอาหารได้ รวมไปถึงสามารถรองรับอาหารได้ทั้งชนิดร้อน และเย็น

3.ช่วยในเรื่องของการโฆษณา และเพิ่มมูลให้ผลิตภัณฑ์

เนื่องจากตัวกล่องกระดาษใส่อาหารเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากกระดาษ ตัวผิวมีความเรียบ และสามารถเปลี่ยนสีของกล่องได้ตามต้องการ ทำให้เป็นที่นิยมในการนำไปพิมพ์เป็นลวดลายต่างๆ เพื่อให้เกิดเป็นจุดสนใจ หรือพิมพ์โลโก้ของร้านลงไปบนตัวกล่อง ทำให้ผู้พบเห็นหรือลูกค้าของคุณจดจำชื่อร้านได้ดีขึ้น นอกจากนี้การออกแบบตัวกล่องให้สวยงาม โดดเด่น และสะดวกต่อการใช้งาน สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับอาหารที่อยู่ด้านในอีกด้วย

4.สร้างความแตกต่าง และช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยโลก

กล่องกระดาษใส่อาหาร นอกจากจะมีความสวยงาม และคุณสมบัติอื่นๆมากมายแล้วนั้นยังช่วยสร้างความแตกต่างของธุรกิจคุณให้เหนือคู่แข่งที่ยังใช้บรรจุภัณฑ์แบบเก่าจำพวกโฟม หรือพลาสติกได้ ซึ่งเมื่อผู้บริโภคพบเห็นก็ย่อมสนใจ และเลือกซื้ออาหารจากร้านของคุณมากกว่าคู่แข่งที่ยังใช้บรรจุภัณฑ์แบบเก่าอยู่

นอกจากนี้หากคุณใช้บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกเป็นบรรจุภัณฑ์หลักของธุรกิจร้านอาหาร ถือว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดปัญหามลพิษจากขยะที่เกิดทั่วโลก และส่งผลเสียโดยตรงต่อธรรมชาติ รวมทั้งขยะเหล่านี้นับเป็นอีกปัจจัยในการเกิดภาวะโลกร้อนนั่นเอง

บรรจุภัณฑ์อื่นๆที่ทำมาจากกระดาษ

นอกจากกล่องกระดาษใส่อาหารที่กล่าวมาข้างต้น เรามาดูกันว่าบรรจุภัณฑ์ชนิดอื่นๆที่ทำมาจากกระดาษจาก Thaifoodpackaging จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

กล่องไดคัท ใส่อาหาร

ปัจจุบันกล่องไดคัทเป็นที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เนื่องจากตัวเเบบที่เรียบง่าย ทั้งยังสามารถเขียนหรือพิมพ์ออกแบบข้อความ ลวดลายลงบนกล่องได้เลย อีกทั้งยังขึ้นรูปง่าย แข็งแรง, ทนทาน, ล็อกแน่น,ปิดมิดชิดโดยไม่ต้องใช้กาว ไม่มีรูให้แมลงเข้าไปในกล่องได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ส่งไปรษณีย์ได้อีกด้วย

die-cut-box-banner

คุณสมบัติกล่องไดคัท ใส่อาหาร

 • กระดาษสามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ 100%
 • ลอน E กระดาษบาง ความหนาไม่เกิน 1.5-2.0 มม น้ำหนักเบา น้ำหนักเบา และ น้ำหนักกระดาษกล่องได้ตามมาตรฐาน มอกกระดาษมีใบรับรองความปลอดภัยด้านเคมี RoHs
 • น้ำหนักกล่องเบา แข็งแรงด้วยสูตรการผลิตลูกฟูกแบบพิเศษ
 • น้ำหนักกล่องมีความคลาดเคลื่อนตาม มอก ที่ 5%

จานกระดาษใส่อาหาร

จานกระดาษเป็นอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์รักษโลกที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานทดแทนบรรจุภัณฑ์เก่าๆ เช่น จานโฟม หรือจานพลาสติก เป็นต้น

คุณสมบัติ จานกระดาษใส่อาหาร

 • กระดาษ FOOD GRADE กระดาษไม่มีจุดสกปรกทั้งสองด้าน
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ กระดาษมีกันซึมในตัว ไม่เปื่อย ไม่ยุ่ยง่ายและไม่มีกลิ่นกระดาษกระดาษย่อยสลายได้ 100% เนื่องจากไม่เคลือบ PE แต่ใช้วิธีการเคลือบเคมีสัมผัสมอาหารในกระบวนการผลิตกระดาษ
 • กระดาษสามารถเข้าห้องเย็น และกระบวนการทำอาหารได้ เนื่องจากผลิตจากเยื่อกระดาษ 100%
 • สามารถตัดเป็นขนาดที่ต้องการได้ ตามเงื่อนไขจำนวนผลิตขั้นต่ำ
 • ขึ้นรูปจานด้วยโมลด์ความร้อนกว่า 100 องศา ให้ความแม่นยำสูง

ถ้วยกระดาษใส่อาหาร

ถ้วยกระดาษใส่อาหาร เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารรักษ์โลกอีกชนิดที่นิยมใช้งานในปัจจุบัน เนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษ เหมาะสำหรับใส่อาหารได้ทุกประเภททั้งร้อนและเย็น รวมไปถึงถ้วยกระดาษบางรุ่นยังออกแบบและผลิตออกมาให้ใช้อุ่นอาหารในไมโครเวฟได้อีกด้วย

paper-bowl-banner2

คุณสมบัติ ถ้วยกระดาษใส่อาหาร

 • กระดาษธรรมชาติ FOOD GRADE สัมผัสอาหารได้โดยตรง
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ กระดาษมีกันซึมในตัว ไม่เปื่อย ไม่ยุ่ยง่ายและไม่มีกลิ่นกระดาษกระดาษเคลือบ PE 2 ด้าน ทนความเย็นได้ดี
 • กระดาษสามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้บริโภค
 • รองรับการออกแบบพิมพ์ลาย ใช้หมึก SOY INK เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ

แก้วกระดาษ

แก้วกระดาษเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่เครื่องดื่ม ที่ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในร้านกาแฟ คาเฟ่ และร้านอาหารต่างๆเหตุเพราะแก้วกาแฟกระดาษที่นอกจากใช้กับกาแฟร้อนแล้ว ยังพัฒนาให้ใช้ได้ทั้งร้อนและเย็น โดยแก้วกระดาษทำจากวัสดุทำธรรมชาติ เช่น ทำจากเยื่อกระดาษไม้เนื้ออ่อน เช่น ไม้ยุคาลิปตัส ไม้สน และเยื่อกระดาษจากไม้กระถิน รวมทั้งวัสดุจากธรรมชาตินำเข้าจากต่างประเทศนั่นเอง

Paper-glass-banner4

คุณสมบัติ แก้วกระดาษ

 • ก้นแก้วและตะเข็บแก้วใช้ความร้อนในการผนึก(Heat Sealed) ไม่ใช้กาวในการยึดติด
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพดี ใช้เยื่อไม้ใยยาว ปราศจากสารอันตรายหรือฟอกสี (Chlorine Free) และสารก่อมะเร็ง(Bisphenol A)ผ่านการตรวจสอบ และฆ่าเชื้อด้วยแสง Infrared ทุกใบก่อนถึงมือผู้บริโภค
 • รองรับการออกแบบพิมพ์ลาย ใช้หมึก SOY INK เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่มีสารโลหะหนักผสม(RoHs test)
 • กระดาษไม่อ่อนตัว คงรูป ไม่รั่วซึมง่าย ถือง่ายถนัดมือ
 • สามารถพิมพ์ LOGO ร้านหรือแบรนต์ของลูกค้าได้ตามจำนวนสั่งขั้นต่ำ

กล่องพิซซ่า / กล่อง FOOD DELIVERY

กล่องพิซซ่านอกจากใส่พิซซ่าแล้ว ยังถูกนำมาใส่อาหาร เช่น กุ้งเผา ปูเผา แหนมเมือง ขนมจีบ เกี๊ยวซ่า ปลาเผา ในหมวดประเภทสินค้ายังสามารถนำมาใส่แพ็คเสื้อผ้ายีนต์ เสื้อหนัง ชุดเซตเด็ก ผ้าขนหนู ได้เช่นกัน โดยส่วนมากกล่องชนิดนี้จะผลิตจากกล่องไดคัทขึ้นรูป กระดาษลูกฟูกลอน E สีน้ำตาลนวล (KI) ความหนาไม่เกิน 1.7 มม. ทำให้มีน้ำหนักเบานั่นเอง

Pizza-box-banner4

คุณสมบัติ กล่องพิซซ่า / กล่อง FOOD DELIVERY

 • กล่องกระดาษไดคัท FOOD GRADE สัมผัสอาหารได้โดยตรง
 • ลอน E กระดาษบาง ความหนาไม่เกิน 1.7 มม น้ำหนักเบา และ น้ำหนักกระดาษกล่องได้ตามมาตรฐาน มอกกระดาษมีกันซึมในตัว ซับน้ำมันได้เป็นอย่างดี ดูเรียบหรู ปลอดภัยจากสารฟอกขาวกระดาษสามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ 100% (OPA)
 • น้ำหนักกล่องเบา แข็งแรงด้วยสูตรการผลิตลูกฟูกแบบพิเศษ
 • ค่าแรงดันกล่อง (Bursting) ทะลุที่ > 700 กิโลปาสคาล เรียงซ้อนได้ 5 ชั้น

ขนาด และราคาของกล่องกระดาษใส่อาหาร

กล่องกระดาษใส่อาหารของ thaifoodpackaging จะมีราคาที่ขึ้นอยู่กับรูปแบบ และขนาดของกล่องกระดาษที่แตกต่างกันออกไป ดังต่อไปนี้

กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย 600 ml.

ราคา ฿1.47 – 1.63 / กล่อง ราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย 600 ml.

 • กล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยมพร้อมฝาปิดขนาดเล็ก ขอบกล่องเป็นรอยคลื่นลดอันตรายจากกระดาษบาดมือ
 • บรรจุภัณฑ์ขึ้นรูปได้ง่าย ฝาและตัวล๊อกออกแบบ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน (User Friendly)
 • กล่องอาหารพับได้ขนาดมาตราฐานออกแบบและพิมพ์ลายตามแบรนด์สินค้าได้
 • บรรจุภัณฑ์สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องมีวัสดุอื่นๆรอง (Food Direct Contact)
 • ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย ขึ้นรูปด้วยความรูปโดยไม่ใช้กาว (Heat Sealed)
 • สามารถเรียงซ้อนได้มากกว่า 5 ชั้นโดยไม่ล้ม (Stacking Test)
 • ทนความร้อน ทนน้ำมัน และรีไซเคิลได้ในอุตสาหกรรมผลิตกระดาษ
 • รูปแบบบรรจุภัณฑ์นี้ได้รับอนุญาตจากเจ้าของสิทธิบัตร เพื่อใช้สิทธิบัตรในการผลิตแล้ว

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องข้าว ใส่อาหารปลอดภัย 600 ml.

กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย 725 ml.

กล่องข้าว ใส่อาหารปลอดภัย 725 ml. dimension

ราคา ฿1.63 – 1.80 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย 725 ml.

 • กล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยมพร้อมฝาปิดขนาดเล็ก ขอบกล่องเป็นรอยคลื่นลดอันตรายจากกระดาษบาดมือ
 • บรรจุภัณฑ์ขึ้นรูปได้ง่าย ฝาและตัวล๊อกออกแบบ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน (User Friendly)
 • กล่องอาหารพับได้ขนาดมาตราฐานออกแบบและพิมพ์ลายตามแบรนด์สินค้าได้
 • บรรจุภัณฑ์สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องมีวัสดุอื่นๆรอง (Food Direct Contact)
 • ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย ขึ้นรูปด้วยความรูปโดยไม่ใช้กาว (Heat Sealed)
 • สามารถเรียงซ้อนได้มากกว่า 5 ชั้นโดยไม่ล้ม (Stacking Test)
 • ทนความร้อน ทนน้ำมัน และรีไซเคิลได้ในอุตสาหกรรมผลิตกระดาษ
 • รูปแบบบรรจุภัณฑ์นี้ได้รับอนุญาตจากเจ้าของสิทธิบัตร เพื่อใช้สิทธิบัตรในการผลิตแล้ว

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้ กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย 725 ml.

กล่องข้าว ใส่อาหารปลอดภัย 725 ml.

กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย ลายไก่ 725 ml.

กล่องข้าว ใส่อาหารปลอดภัย ลายไก่ 725 ml. dimension

ราคา ฿1.73 – 1.94 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย ลายไก่ 725 ml.

 • กล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยมพร้อมฝาปิดขนาดเล็ก ขอบกล่องเป็นรอยคลื่นลดอันตรายจากกระดาษบาดมือ
 • บรรจุภัณฑ์ขึ้นรูปได้ง่าย ฝาและตัวล๊อกออกแบบ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน (User Friendly)
 • กล่องอาหารพับได้ขนาดมาตราฐานออกแบบและพิมพ์ลายตามแบรนด์สินค้าได้
 • บรรจุภัณฑ์สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องมีวัสดุอื่นๆรอง (Food Direct Contact)
 • ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย ขึ้นรูปด้วยความรูปโดยไม่ใช้กาว (Heat Sealed)
 • สามารถเรียงซ้อนได้มากกว่า 5 ชั้นโดยไม่ล้ม (Stacking Test)
 • ทนความร้อน ทนน้ำมัน และรีไซเคิลได้ในอุตสาหกรรมผลิตกระดาษ
 • รูปแบบบรรจุภัณฑ์นี้ได้รับอนุญาตจากเจ้าของสิทธิบัตร เพื่อใช้สิทธิบัตรในการผลิตแล้ว

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย ลายไก่ 725 ml.

กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย สีชมพู 725 ml.

กล่องข้าว ใส่อาหารปลอดภัย สีชมพู 725 ml.dimension

ราคาเริ่มต้นที่ ฿2.28 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องข้าว ใส่อาหารปลอดภัย สีชมพู 725 ml.

 • กล่องข้าวสีเหลือง แนะนำใช้ในเทศกาลกินเจ
 • กล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยมพร้อมฝาปิดขนาดเล็ก ขอบกล่องเป็นรอยคลื่นลดอันตรายจากกระดาษบาดมือ
 • บรรจุภัณฑ์ขึ้นรูปได้ง่าย ฝาและตัวล๊อกออกแบบ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน (User Friendly)
 • กล่องอาหารพับได้ขนาดมาตราฐานออกแบบและพิมพ์ลายตามแบรนด์สินค้าได้
 • บรรจุภัณฑ์สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องมีวัสดุอื่นๆรอง (Food Direct Contact)
 • ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย ขึ้นรูปด้วยความรูปโดยไม่ใช้กาว (Heat Sealed)
 • สามารถเรียงซ้อนได้มากกว่า 5 ชั้นโดยไม่ล้ม (Stacking Test)
 • ทนความร้อน ทนน้ำมัน และรีไซเคิลได้ในอตสาหกรรมผลิตกระดาษ
 • รูปแบบบรรจุภัณฑ์นี้ได้รับอนุญาตจากเจ้าของสิทธิบัตร เพื่อใช้สิทธิบัตรในการผลิตแล้ว
 • คำเตือน “สินค้าบรรจุภัณฑ์ชนิด กระดาษเคลือบ PE ไม่แนะนำเข้าไมโครเวฟหรือเตาอบ เพราะอาจจะให้เกิดการติดไฟขึ้นได้ (MICROWAVE AND OVEN NOT SAFE)”
 • สีฐานน้ำ Flexo Water based ปลอดภัย ปราศจากสารโลหะหนัก (RoHs)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องข้าว ใส่อาหารปลอดภัย สีชมพู 725 ml.

กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย สีเหลือง 725 ml.

กล่องข้าว ใส่อาหารปลอดภัย สีเหลือง 725 ml.7

ราคาเริ่มต้นที่ ฿2.28 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย สีเหลือง 725 ml.

 • กล่องข้าวสีเหลือง แนะนำใช้ในเทศกาลกินเจ
 • กล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยมพร้อมฝาปิดขนาดเล็ก ขอบกล่องเป็นรอยคลื่นลดอันตรายจากกระดาษบาดมือ
 • บรรจุภัณฑ์ขึ้นรูปได้ง่าย ฝาและตัวล๊อกออกแบบ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน (User Friendly)
 • กล่องอาหารพับได้ขนาดมาตราฐานออกแบบและพิมพ์ลายตามแบรนด์สินค้าได้
 • บรรจุภัณฑ์สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องมีวัสดุอื่นๆรอง (Food Direct Contact)
 • ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย ขึ้นรูปด้วยความรูปโดยไม่ใช้กาว (Heat Sealed)
 • สามารถเรียงซ้อนได้มากกว่า 5 ชั้นโดยไม่ล้ม (Stacking Test)
 • ทนความร้อน ทนน้ำมัน และรีไซเคิลได้ในอตสาหกรรมผลิตกระดาษ
 • รูปแบบบรรจุภัณฑ์นี้ได้รับอนุญาตจากเจ้าของสิทธิบัตร เพื่อใช้สิทธิบัตรในการผลิตแล้ว
 • คำเตือน “สินค้าบรรจุภัณฑ์ชนิด กระดาษเคลือบ PE ไม่แนะนำเข้าไมโครเวฟหรือเตาอบ เพราะอาจจะให้เกิดการติดไฟขึ้นได้ (MICROWAVE AND OVEN NOT SAFE)”
 • สีฐานน้ำ Flexo Water based ปลอดภัย ปราศจากสารโลหะหนัก (RoHs)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย สีเหลือง 725 ml.

กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย 2000 ml.

กล่องข้าว ใส่อาหารปลอดภัย 2000 ml.dimension

ราคา ฿5.71 – 6.10 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย 2000 ml.

 • กล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยมพร้อมฝาปิดโดม
 • ผลิตจากกระดาษสำหรับสัมผัสอาหาร เคลือบพลาสติกพอลิเอทิลีน (PE) สำหรับสัมผัสอาหารที่ความหนา 18 ไมครอน
 • บรรจุภัณฑ์ขึ้นรูปได้ง่าย ฝาและตัวล็อกออกแบบ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน (User Friendly)
 • กล่องอาหารพับได้ขนาดมาตราฐานออกแบบและพิมพ์ลายตามแบรนด์สินค้าได้
 • บรรจุภัณฑ์สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องมีวัสดุอื่นๆรอง (Food Direct Contact)
 • ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย ขึ้นรูปโดยไม่ใช้กาว (Heat Sealed)
 • สามารถเรียงซ้อนได้มากกว่า 5 ชั้นโดยไม่ล้ม (Stacking Test)
 • ทนความร้อน ทนน้ำมัน และรีไซเคิลได้ในอุตสาหกรรมผลิตกระดาษ
 • รูปแบบบรรจุภัณฑ์นี้ได้รับอนุญาตจากเจ้าของสิทธิบัตร เพื่อใช้สิทธิบัตรในการผลิตแล้ว

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

คุณสมบัติ กล่องข้าวใส่อาหารปลอดภัย 2000 ml.

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 26 ออนซ์

กล่องกระดาษใส่อาหาร-To-go-ทรงกว้าง-หูเกี่ยว-26-ออนซ์-profile

ราคาเริ่มต้นที่ ฿5.55 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 26 ออนซ์

 • การผลิตระดับมาตรฐานสากล Food pail ช่วยรักษาคุณภาพและรักษาอุณภูมิของอาหาร
 • สามารถออกแบบและพิมพ์ลายตามแบนด์สินค้าได้
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ สามารถคงรูปได้ดี
 • กล่องพับปิดได้ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย ใช้แล้วพับทิ้งไม่เปลืองพื้นที่ทิ้งขยะ
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 26 ออนซ์

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 45 ออนซ์

กล่องกระดาษใส่อาหาร-To-go-ทรงกว้าง-หูเกี่ยว-45-ออนซ์-profile

ราคาเริ่มต้นที่ ฿7.60 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 45 ออนซ์

 • การผลิตระดับมาตรฐานสากล Food pail ช่วยรักษาคุณภาพและรักษาอุณภูมิของอาหาร
 • สามารถออกแบบและพิมพ์ลายตามแบนด์สินค้าได้
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ สามารถคงรูปได้ดี
 • กล่องพับปิดได้ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย ใช้แล้วพับทิ้งไม่เปลืองพื้นที่ทิ้งขยะ
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้ กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 45 ออนซ์

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 45 ออนซ์

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 49 ออนซ์

กล่องกระดาษใส่อาหาร-To-go-ทรงกว้าง-หูเกี่ยว-49-ออนซ์-profile

ราคาเริ่มต้นที่ ฿9.45 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 49 ออนซ์

 • การผลิตระดับมาตรฐานสากล Food pail ช่วยรักษาคุณภาพและรักษาอุณภูมิของอาหาร
 • สามารถออกแบบและพิมพ์ลายตามแบนด์สินค้าได้
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ สามารถคงรูปได้ดี
 • กล่องพับปิดได้ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย ใช้แล้วพับทิ้งไม่เปลืองพื้นที่ทิ้งขยะ
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงกว้าง 49 ออนซ์

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงสูง 16 ออนซ์

กล่องกระดาษใส่อาหาร-To-go-ทรงสูง-หูเกี่ยว-16-ออนซ์-profile

ราคาเริ่มต้นที่ ฿4.85 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงสูง 16 ออนซ์

 • การผลิตระดับมาตรฐานสากล Food pail ช่วยรักษาคุณภาพและรักษาอุณภูมิของอาหาร
 • สามารถออกแบบและพิมพ์ลายตามแบนด์สินค้าได้
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ สามารถคงรูปได้ดี
 • กล่องพับปิดได้ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย ใช้แล้วพับทิ้งไม่เปลืองพื้นที่ทิ้งขยะ
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องเบนโตะ ทรงสูง 16 ออนซ์

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงสูง 26 ออนซ์

กล่องกระดาษใส่อาหาร-To-go-ทรงสูง-หูเกี่ยว-26-ออนซ์-profile

ราคาเริ่มต้นที่ ฿6.20 / กล่องราคารวม VAT

คุุณสมบัติ กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงสูง 26 ออนซ์

 • การผลิตระดับมาตรฐานสากล Food pail ช่วยรักษาคุณภาพและรักษาอุณภูมิของอาหาร
 • สามารถออกแบบและพิมพ์ลายตามแบนด์สินค้าได้
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ สามารถคงรูปได้ดี
 • กล่องพับปิดได้ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย ใช้แล้วพับทิ้งไม่เปลืองพื้นที่ทิ้งขยะ
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้ กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงสูง 26 ออนซ์

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงสูง 26 ออนซ์

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงสูง 32 ออนซ์

กล่องกระดาษใส่อาหาร-To-go-ทรงสูง-หูเกี่ยว-32-ออนซ์2-profile

ราคาเริ่มต้นที่ ฿6.90 / กล่อง

คุณสมบัติกล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงสูง 32 ออนซ์

 • การผลิตระดับมาตรฐานสากล Food pail ช่วยรักษาคุณภาพและรักษาอุณภูมิของอาหาร
 • สามารถออกแบบและพิมพ์ลายตามแบนด์สินค้าได้
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ สามารถคงรูปได้ดี
 • กล่องพับปิดได้ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย ใช้แล้วพับทิ้งไม่เปลืองพื้นที่ทิ้งขยะ
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องใส่อาหาร To go กล่องเบนโตะ ทรงสูง 32 ออนซ์

กล่องกระดาษใส่อาหาร 2 ช่อง สีขาว

กล่องกระดาษใส่อาหาร-2-ช่อง-สีขาว-profile

ราคาเริ่มต้นที่ ฿3.90 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องกระดาษใส่อาหาร 2 ช่อง สีขาว

 • กล่องกระดาษทรงสี่เหลี่ยมพร้อมฝาปิดขนาดเล็ก
 • ตัวกล่องผลิตจากกระดาษคุณภาพดี คงทน การผลิตได้มาตรฐาน สะอาดปลอดภัย
 • กระดาษนำเข้าจากต่างประเทศ สามารถคงรูปได้ดี
 • มีฝาพับปิดช่วยรักษาอุณหภูมิและคุณภาพของอาหาร ปิด เพื่อความสะดวกสบายให้ทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภค
 • กล่องอาหารพับได้ขนาดมาตราฐานออกแบบและพิมพ์ลายตามแบรนด์สินค้าได้
 • กระดาษไม่อ่อนตัว คงรูป ไม่รั่วซึมง่าย ถือง่ายถนัดมือ
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องงกระดาษใส่อาหาร 2 ช่อง สีขาว

กล่อง Food grade ใส่เบอร์เกอร์,แซนวิช สีขาว

กล่องเบอร์เกอร์-แซนวิช-สีขาว-แบบ-1-profile

ราคาเริ่มต้นที่ ฿3.15 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่อง Food grade ใส่เบอร์เกอร์,แซนวิช สีขาว

 • กระดาษทั้งด้านนอกและด้านในเป็นขาว ทำให้อาหารดูสะอาด น่ารับประทาน
 • การผลิตระดับมาตรฐานสากล Food grade
 • สามารถออกแบบและพิมพ์ลายตามแบรนด์สินค้าได้
 • ทนความร้อนได้ กันมันกันซึม
 • มีตัวล็อกแทนการใช้หนังยาง
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่อง Food grade ใส่เบอร์เกอร์,แซนวิช สีขาว

กล่องไก่ทอด กล่องใส่ขนม สีขาว (Size S)

กล่องไก่ทอด กล่องใส่ขนม สีขาว (Size S) dimension

ราคา ฿5.95 – 6.90 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องไก่ทอด กล่องใส่ขนม สีขาว (Size S)

 • ไม่ใช้สารฟอกขาวและสารเรืองแสง
 • กล่องสีขาวสะอาด Food grade กันมันและกันซึมได้ดี โดยไม่ต้องใช้กระดาษรอง
 • กล่องมีช่องระบายความร้อนทั้ง 4 ด้าน
 • กล่องขึ้นรูปง่าย พับปิดได้ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย ใช้แล้วพับทิ้งไม่เปลืองพื้นที่ทิ้งขยะ
 • ย่อยสลายได้ 100 %
 • เข้าตู้เย็นได้
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ
 • สามารถใช้สติ๊กเกอร์ติดบนตัวกล่องได้

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องใส่ขนม สีขาว (Size S)

กล่องไก่ทอด กล่องใส่ขนม สีขาว (Size M)

กล่องไก่ทอด-สีขาว-(Size-M)-dimension

ราคา ฿6.60 – 7.65 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องไก่ทอด กล่องใส่ขนม สีขาว (Size M)

 • ไม่ใช้สารฟอกขาวและสารเรืองแสง
 • กล่องสีขาวสะอาด Food grade กันมันและกันซึมได้ดี โดยไม่ต้องใช้กระดาษรอง
 • กล่องมีช่องระบายความร้อนทั้ง 4 ด้าน
 • กล่องขึ้นรูปง่าย พับปิดได้ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย ใช้แล้วพับทิ้งไม่เปลืองพื้นที่ทิ้งขยะ
 • ย่อยสลายได้ 100 %
 • เข้าตู้เย็นได้
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ
 • สามารถใช้สติ๊กเกอร์ติดบนตัวกล่องได้

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องใส่ขนม สีขาว (Size M)

กล่องไก่ทอด กล่องใส่ขนม สีขาว (Size L)

กล่องไก่ทอด-สีขาว-size-L-dimension

ราคา ฿13.05 – 15.20 / กล่องราคารวม VAT

คุณสมบัติ กล่องไก่ทอด กล่องใส่ขนม สีขาว (Size L)

 • ไม่ใช้สารฟอกขาวและสารเรืองแสง
 • กล่องสีขาวสะอาด Food grade กันมันและกันซึมได้ดี โดยไม่ต้องใช้กระดาษรอง
 • กล่องมีช่องระบายความร้อนทั้ง 4 ด้าน
 • กล่องขึ้นรูปง่าย พับปิดได้ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย ใช้แล้วพับทิ้งไม่เปลืองพื้นที่ทิ้งขยะ
 • ย่อยสลายได้ 100 %
 • เข้าตู้เย็นได้
 • มีเครื่องมือในการตรวจสอบรอยรั่วซึมและคัดแยกจุดสกปรกได้แม่นยำ
 • สามารถใช้สติ๊กเกอร์ติดบนตัวกล่องได้

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดเช็คราคาล่าสุดได้ตาม Link ด้านล่างนี้

กล่องไก่ทอด กล่องใส่ขนม สีขาว (Size L)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า